Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
2
Tháng
2
0
Ngày

Cư dân biệt thự An Vượng sống khỏe với hệ thống ý tế quốc gia

Những cư dân tương lai sinh sống tại biệt thự An Vượng Nam Cường sẽ không cần phải lo lắng về sức khỏe với ngoài môi trường sống xanh đạt chuẩn EDGE, An Vương villa nằm rất gần các bệnh viện với hệ thống ý tế chất lượng quốc gia và quốc tế vậy đó là những bệnh viện nào có chất lượng ra sao?

1, Hệ thống tiện ích dịch vụ Y tế gần biệt thự Nam Cường

Biệt thự An Vượng villa có vị trí đắc địa với nhiều kết nối tiện ích tạo lên sự khác biệt cho dự án này, nằm trong số đó phải kể đến hệ thống ý tế mang chất lượng cao, có nhiều bệnh viện Trung ương và cả bệnh viện quốc tế.

Cư dân biệt thự An Vượng sống khỏe với hệ thống ý tế quốc gia

Cư dân biệt thự An Vượng sống khỏe với hệ thống ý tế quốc gia

Nằm trong khu đô thị Dương Nội, An vượng Nam Cường thuộc hướng phát triển trong 20 năm tới cuẩ thủ đô Hà Nội với rất nhiều các bệnh viện xung quanh như:

Bệnh viện Quân Y 103
Viện 103 đặt vị trí tại 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội cách biệt thự An Vượng chỉ 3km. Là bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng y tế bằng những thành tựu nổi bật như: tháng 6-1992 viện 103 thực hiện ca ghép thận thành công lần đầu tiên trên người, Thực hiện thành công ca ghép gan trên người đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2004.

Viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác

Viện Bỏng Quốc gia nằm cách An Vượng villa chỉ 3km sát bên cạnh viện 103 – có địa chỉ ở: 263 đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác

Viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác

Viện bỏng Lê Hữu Trác  Là 1 trong 10 bệnh viện thân thiện trong cả nư­ớc với nhiều thành tựu nổi bật,  2 lần được tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân năm 1989 và 2007.

Bệnh viện đa khoa quốc Tế Nam Cường

Là bệnh viện nằm trong khu dự án bất động sản khu biệt thự An Vượng Nam Cường do chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng 5 sao, các máy móc thiết bị được l đặt nguyên chiếc nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ mới nhất kỳ vọng sẽ là môi trường nghiên cứu và phát triển của cán bộ y tế và phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống quanh khu vực.

Bệnh Viện đa khoa quốc Tế Hà Đông

Bệnh viện quốc tế Hà Đông là một trong những bệnh viện mang đẳng cấp quốc tế bắt tay cùng với TTTM Aeon mall xây dựng với quy mô lên đến hơn600 giường bệnh và diện tích khoảng 7,1ha tổng mức đầu tư 4.061 tỷ đồng.

2, Cư dân An Vượng villa hưởng ưu đại tại bệnh viện quốc tế Nam Cường

Như đã biết, bện viện đa khoa quốc tế Nam Cường là bệnh viện do chính chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường xây dựng với mong muốn phục vụ trước tiên cho cư dân sinh sống tại biệt thự An Vượng và cả khu độ thị Nam Cường.

Cư dân An Vượng villa hưởng ưu đại tại bệnh viện quốc tế Nam Cường

Cư dân An Vượng villa hưởng ưu đại tại bệnh viện quốc tế Nam Cường

Chính vì vậy, không chỉ những cư dân tương lại của An Vượng mà những người sinh sống tại An phú villa, Chung cư Anland , An Khang villa… sẽ nhận được sự ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ thăm khám chưa bệnh tại bệnh viện này.

Dự án quy hoạch bệnh viện được xây dựng với 18 tầng có sức chứa  lên đến 500 giường bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng 5 sao. Hệ thống phòng bệnh trang bị đầy đủ tiện nghi như ở gia đình để bệnh nhà có cảm tinh thần tốt nhất hỗ trợ cho việc chữa trị như tủ lạnh, nóng lạnh, điều hòa, nhu thiết yếu đầy đủ, …theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viên phân bố mỗi phòng dự kiến 4-6 giường riêng biệt tránh tình trạng ghép giường gây chật trội, ồn ào, gây khó chịu cho bệnh nhân và cả người nhà.

Bên cạnh đó, các máy móc thiết bị sẽ  được đặt nguyên chiếc nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo chất lượng tốt với công nghệ tiện tiến, hiện đại mới nhất thời điểm nhập về với  kỳ vọng hỗ trợ tốt nhất cho công tac cứu chữa bệnh nhân và tạo môi trường nghiên cứu và phát triển ngành y tế.

Để biết thêm các thông tin vè dự án biệt thự An Vượng villa vui lòng liên hệ hotline: 0972 885 786

Tin liên quan

Biệt thự An Vượng villa view hướng công viên thiên văn học

Biệt thự an Vượng là một trong những phân khu dự án vàng của khu đô thị Nam Cường đang được khách hàng và các...

Biệt thự An Vượng có phong cách thượng lưu với 4 điểm đặc biệt

Cư dân sinh sống tại biệt thự An Vượng villa khẳng định đẳng cấp thượng lưu với bốn tiêu chí đặc biệt làm nên sự...

Cư dân biệt thự An Vượng sống khỏe với hệ thống ý tế quốc gia

Những cư dân tương lai sinh sống tại biệt thự An Vượng Nam Cường sẽ không cần phải lo lắng về sức khỏe với ngoài...

Cư dân biệt thự An Vượng hưởng tiện ích giáo dục đẳng cấp quốc tế

Tiểu khu dự án biệt thự An Vượng villa là một trong những phân khu bất động sản thuộc khu đô thị Nam Cường Dương...

Dự án biệt thự An Vượng villa sở hữu nhiều tiện ích sống cao cấp

Biệt thự an Vượng villa là một trong những dự án bất động sản với hệ thông các căn hộ biệt thự vườn cao cấp...