Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
0
Tháng
2
3
Ngày

Nhóm khách hàng nào nên sở hữu An Phú Shop Villa

Tìm kiếm quyết định nơi an cư lý tưởng là điều không hề dễ dàng đối với nhiều khách hàng bởi phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, mức giá sản phẩm, vị trí, cộng đồng cư dân…. Vậy tại biệt thự An Phú Shop Villa những đối tượng nào nên lựa chọn sở hữu.

Phối cảnh An Phú Shop Villas

Phối cảnh An Phú Shop Villas

An Phú Shop Villa tọa lạc tại phía Tây thủ đô, trung tâm Quận Hà Đông là một vị trí đắc địa tiếp giáp nhiều đô thị vệ tinh, tiếp giáp nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận. Đặc biệt mạng lưới giao thông, hạ tầng cơ sở ở khu vực này đã và đang được hoàn thiện đồng bộ, vấn đề ách tắc giao thông, ô nhiễm…sẽ không trở thành rào cản cho cư dân khu vực này.

Dự án An Phú có hệ thống tiện ích đồng bộ, nổi bật đạt chuẩn quốc tế, hướng đến những dịch vụ tốt nhất, phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống từ khu v của các cư dân. Sở hữu biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, tiện ích nhất trong một môi trường an ninh được bảo đảm cao cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Sau đây là những đối tượng khách hàng nên nắm cơ hội sở hữu biệt thự An Phú Shop Villa:

Hộ gia đình 3 thế hệ trở lên

Các căn biệt thự thương mại An Phú đều được xây dựng trên khu đất rộng với diện tích sàn xây dựng lớn từ 165 -202.5m2, do đó rất phù hợp với các hộ gia đình đông thành viên. Các cặp vợ chồng có độ tuổi từ 30 – 55 tuổi, đang sống với cha mẹ, các hộ gia đình 3 thế hệ hoặc có xu hướng tìm kiếm cơ ngơi rộng rãi để có thể sống cùng cha mẹ thì việc lựa chọn mua căn hộ dự án là vô cùng hợp lý để tiện cho việc chăm sóc bố mẹ hoặc ông bà hỗ trợ chăm sóc các cháu.

Nhóm khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi

Khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi là đối tượng thứ 2 nên sở hữu biệt thự An Phú. Khách hàng có mức thu nhập lớn, đang sở hữu tài sản lớn và muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, văn minh hơn cùng cơ hội gia tăng nguồn tiền qua hình thức cho thuê, kinh doanh ngay tại nơi an cư của mình.

Cư dân khu phía Tây, Tây Nam

Hộ gia đình đang ở các khu chung cư Phía Tây Nam Hà Nội, thành viên đang làm việc tại khu Phía Tây Hà Nội hoặc có kế hoạch sống tại khu Phía Tây Hà Nội lựa chọn sở hữu biệt thự An Phú là vô cùng hợp lý. Bởi dự án ở gần nơi ở cũ, nơi làm việc sẽ không làm xáo trộn đời sống sinh hoạt của bạn. Bên cạnh đó với mức chi phí hợp lý từ 7 -10 tỷ đồng/1 căn cùng chính sách bán hàng linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn là cơ hội hiếm có dành cho khách hàng.

Nhà đầu tư bất động sản.

Khách hàng đầu tư dài hạn, muốn tìm kiếm một bất động sản có giá trị lâu bền để làm kênh giữ tiền hoặc nhắm tới các vị trí vàng trong tương lai. Với sự hội tụ giữa nhiều yếu tố gồm: vị trí, hạ tầng tiện ích khép kín ưu việt, mô hình biệt thự thương mại sinh lời kép….An Phú Shop Villa hứa hẹn cơ hội đầu tư ưu việt với tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt.Đặc biệt cam kết từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường, bàn giao sổ đỏ sau 6 tháng nhận nhà là điểm nhấn tại Biệt thự An Phú, hiếm có dự án nào mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu tài sản vĩnh viễn.

Tin liên quan

Biệt thự An Vượng villa view hướng công viên thiên văn học

Biệt thự an Vượng là một trong những phân khu dự án vàng của khu đô thị Nam Cường đang được khách hàng và các...

Biệt thự An Vượng có phong cách thượng lưu với 4 điểm đặc biệt

Cư dân sinh sống tại biệt thự An Vượng villa khẳng định đẳng cấp thượng lưu với bốn tiêu chí đặc biệt làm nên sự...

Cư dân biệt thự An Vượng sống khỏe với hệ thống ý tế quốc gia

Những cư dân tương lai sinh sống tại biệt thự An Vượng Nam Cường sẽ không cần phải lo lắng về sức khỏe với ngoài...

Cư dân biệt thự An Vượng hưởng tiện ích giáo dục đẳng cấp quốc tế

Tiểu khu dự án biệt thự An Vượng villa là một trong những phân khu bất động sản thuộc khu đô thị Nam Cường Dương...

Dự án biệt thự An Vượng villa sở hữu nhiều tiện ích sống cao cấp

Biệt thự an Vượng villa là một trong những dự án bất động sản với hệ thông các căn hộ biệt thự vườn cao cấp...