Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
0
Tháng
2
3
Ngày

Lợi ích đầu tư Shophouse Anland Nam Cường

Shophouse Anland Nam Cường tại tầng 1 các tòa chung cư cao cấp Anland. Những năm trở lại đây, hình thức đầu tư Shophouse đang trở thành xu thế mới. Bởi lợi ích kép mà loại hình bất động sản này mang lại.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ANLAND NAM CƯỜNG

Shophouse Anland Nam Cường tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Điểm đặc biệt hấp dẫn bởi tất cả đều nằm trong những tòa căn hộ mặt đường lớn, bên cạnh đó lương cư dân tại đây khá đông và chuỗi cửa hàng đều quy hoạch tập trung vào góc trong cùng của dự án.

1. Shophouse Anland Nam Cường có số lượng ít.

So với các dự án khác, Anland Nam Cường có lượng Shophouse rất ít. Mỗi tòa chỉ 11 căn, trong đó số lượng các căn bán ra chỉ 6 căn. Toàn dự án chỉ có 6 tòa căn hộ cao cấp. Với lượng hàng khan hiếm trong một đô thị tiềm năng sẽ mang lại giá trị thiết thực cho mỗi khách hàng đầu tư.

Shophouse Anland Nam Cường Dương Nội

Shophouse Anland Nam Cường Dương Nội

2. Nguồn khách dồi dào thuận tiện kinh doanh.

Khu đô thị Dương Nội có tổng thể hơn 2000 căn biệt thự và 8 tòa chung cư cao cấp nằm trên 3 mặt đường lớn. Gồm có: Đường Tố Hữu; Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài. Trong đó, tuyến Ngô Thì Nhậm kéo dài là tuyến độc đạo dẫn tới trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông. Tuyến Lê Quang Đạo kéo dài nối khu vực Tây Nam với trung tâm kinh tế, văn hóa thể thao Mỹ Đình.

Việc shophouse Anland Nam Cường tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội không chỉ mang lại lợi ích thiết thực từ khu đô thị Dương Nội. Nguồn cư dân nội khu đông, có tiềm lực kinh tế và có tri thức cao. Xung quanh khu vực đến thời điểm hiện tại chưa có một trung tâm thương mại nào đủ lớn ngoài quy hoạch AEON Mall (dự kiến hoàn thiện năm 2019).

Bên cạnh đó, việc tọa lạc gần AEON Mall và nằm trên 3 tuyến đường lớn độc đạo sẽ mang tới cho Shophouse Anland Nam Cường một lượng lớn khách hàng ngoại khu. Tạo nên giá trị kinh doanh cao, lượng khách hàng có tiềm lực kinh tế lớn và ổn định.

3. Chung cư giảm, shophouse tăng giá.

Theo xu hướng, khi đô thị đi vào hoạt động. Theo thời gian, chất lượng căn hộ chung cư giảm xuống kéo theo đó là giá căn hộ cũng sẽ giảm theo. Song song với đó, lượng cư dân về ở tăng lên và dần ổn định. Môi trường sinh hoạt sôi động, hạ tầng ổn định sẽ là điều kiện thuận lợi để kinh doanh tại Shophouse tốt lên. Điều này sẽ kéo theo giá trị Shophouse tăng lên.

4. BÁN VÀ CHO THUÊ SHOPHOUSE ANLAND NAM CƯỜNG

Số lượng Shophouse Anland Complex mỗi tòa có 11 căn. Trong đó, bán 6 căn và cho thuê số còn lại, ký hợp đồng lâu dài. Đặc biệt, bạn sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư hoặc các nhà đầu tư đã mua Shophouse sở hữu.

Tin liên quan

Biệt thự An Vượng villa view hướng công viên thiên văn học

Biệt thự an Vượng là một trong những phân khu dự án vàng của khu đô thị Nam Cường đang được khách hàng và các...

Biệt thự An Vượng có phong cách thượng lưu với 4 điểm đặc biệt

Cư dân sinh sống tại biệt thự An Vượng villa khẳng định đẳng cấp thượng lưu với bốn tiêu chí đặc biệt làm nên sự...

Cư dân biệt thự An Vượng sống khỏe với hệ thống ý tế quốc gia

Những cư dân tương lai sinh sống tại biệt thự An Vượng Nam Cường sẽ không cần phải lo lắng về sức khỏe với ngoài...

Cư dân biệt thự An Vượng hưởng tiện ích giáo dục đẳng cấp quốc tế

Tiểu khu dự án biệt thự An Vượng villa là một trong những phân khu bất động sản thuộc khu đô thị Nam Cường Dương...

Dự án biệt thự An Vượng villa sở hữu nhiều tiện ích sống cao cấp

Biệt thự an Vượng villa là một trong những dự án bất động sản với hệ thông các căn hộ biệt thự vườn cao cấp...