Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
0
4
Ngày

Cơ hội sở hữu biệt thự mặt đường Ngô Thị Nhậm Kéo dài

Đường Ngô Thì Nhậm kéo dài là đoạn đường đi qua khu đô thị Dương Nội có chiều dài 2KM. Đây là một trong số những tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Nội. Tuyền đường chính kết nối khu vực với Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông. Dự kiến, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài được thông xe kỹ thuật vào tháng 10/2017.

CƠ HỘI SỞ HỮU BIỆT THỰ MẶT ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM KÉO DÀI

1. Ngô Thì Nhậm kéo dài – tuyến đường huyết mạch kết nối trực tiếp TTTM AEON Mall Hà Đông.

Theo quy hoạch của thủ đô Hà Nội. Khu vực phía Tây hiện tại có các tuyến đường lớn gồm: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn. Trong đó, tuyến đường Tố Hữu là tuyến độc đạo kết nối khu vực phía Tây Hà nội với khu vực nội thành đang dần quá tải. Bên cạnh đó, các tuyến đường Trần Phú – Nguyễn Trãi; Đại lộ Thăng Long không có tác dụng giải tỏa giao thông cho đường Tố Hữu. Một phần vì kết nối giao thông của 3 tuyến đường chưa linh hoạt; một phần vì vị trí chiến lược của đường Tố Hữu đã đẩy mật độ dân số khu vực tăng cao.

Để giải quyết vấn đề này, TP Hà Nội đưa ra nhiều biện pháp, trong đó có việc mở một số tuyến đường trọng điểm như: Lê Quang Đạo kéo dài, Ngô Thì Nhậm kéo dài, mở rộng đường 70,… Trong đó, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài sẽ là tuyến đường mắt xích nối một số khu đô thị phía Tây và kết nối trực tiếp với Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông (tọa lạc tại phường Dương Nội, Hà Đông; cạnh phân khu biệt thự An Vượng Villa của tập đoàn Nam Cường).

Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc cạnh Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông và mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài

Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc cạnh Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông và mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài.

Hiện tại, đơn vị đầu tư thi công 2KM tuyến Ngô Thì Nhậm kéo dài là tập đoàn Nam Cường. Theo dự kiến, Tháng 10/2017 sẽ thông xe kỹ thuật tuyến đường này (đoạn khu đô thị Dương Nội). Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, cùng với tuyến Lê Quang Đạo kéo dài, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài sẽ giúp giải tỏa gánh nặng giao thông đang đổ lên tuyến đường Tố Hữu; Tăng sự lựa chọn cho người dân trong khu vực và tạo điều kiện kết nối dễ dàng tới trung tâm thương mại AEON Mall và Bệnh viện Quốc tế Hà Đông.

Dự kiến, đến năm 2019 trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông được khánh thành. Sự kiện này sẽ tạo nên một cơn sốt và đẩy giá trị Bất động sản trong khu vực Dương Nội tăng cao.

2. Biệt thự mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, đối diện 14000 căn hộ cao cấp.

Theo quy hoạch tổng thể khu đô thị Dương Nội. Phân khu Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại các khu A,B,C,D,E,F,G,K của khu đô thị Dương Nội. Có 2 tuyến đường huyết mạch đi qua là tuyến Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài. Phân khu An Vượng Villa tọa lạc cạnh công viên Thiên Văn học đầu tiên của Đông Nam Á, nơi có hồ Bách Hợp Thủy rộng 9 hecta.

Công viên Thiên Văn học ngoài trời và hồ điều hòa Bách Hợp Thủy

Công viên Thiên Văn học ngoài trời và hồ điều hòa Bách Hợp Thủy

Bên cạnh đó, Phân khu An Vượng Villa còn đối diện với khu căn hộ cao cấp Anland mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài của tập đoàn Nam Cường. Đây là khu căn hộ được đầu tư bài bản và quy mô gồm các khu vui chơi giải trí; quảng trường; trung tâm thương mại; các tiện ích hiện đại và 14.000 căn hộ cao cấp.

Đây là lợi thế không nhỏ cho những ai sở hữu biệt thự tại phân khu An Vượng Villa. Vừa có thể sử dụng để ở bởi không khí trong lành của khu đô thị xanh định hướng Zero Energy; vừa có thể sử dụng để đầu tư, kinh doanh hoặc cho thuê. Tạo nên những căn biệt thự có giá trị cao và nhiều mục đích sử dụng.

3. Mục đích sử dụng đa dạng

Biệt thự An Vượng Villa với vị trí đắc địa được dự báo sẽ tăng giá trị trong thời gian tới khi AEON Mall Hà Đông được khởi công; hoàn thiện và đi vào hoạt động. Với việc tọa lạc cạnh Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông; đối diện khu 14.000 căn hộ cao cấp; mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài, Ngô Thì Nhậm kéo dài; mặt hồ Bách Hợp Thủy và công viên Thiên Văn học mang lại nhiều giá trị sử dụng như:

– Để ở: Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Đây là đô thị xanh đạt chuẩn EGDE và được tập đoàn Nam Cường định hướng trở thành đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Mang lại cuộc sống trong lành giữa thủ đô bụi bặm và ô nhiễm.
– Để đầu tư: Việc sử dụng Biệt thự An Vượng Villa để đầu tư là hoàn toàn khả thi khi nhiều căn biệt thự ở đây tọa lạc trên mặt đường huyết mạch; cạnh trung tâm thương mại lớn; đối diện 14.000 căn hộ cao cấp và gần nhiều phân khu biệt thự khác. Một số hình thức đầu tư như: Trực tiếp kinh doanh kinh doanh, mở văn phòng hoặc cho thuê văn phòng; cho thuê mở các dịch vụ;…

Xem thông tin Phân khu: Biệt thự An Vượng Villa

Tin liên quan

Sức hút của dự án Flamingo Thanh Hóa đối với các nhà đầu tư

Thanh Hóa là một cái tên đang gây sốt tại thị trường BĐS bởi hàng loạt dự án Khu đô thị lớn đổ bộ vào...

Biệt thự Thái Nguyên – Tiêu chuẩn nào thu hút nhà đầu tư

Mức tăng trưởng đạt 14%, Thái Nguyên nằm trong top đầu tăng trưởng kinh tế cả nước.Thị trường bất động sản nhà ở sôi động,...

Mở Bán Dự án Chung Cư Thái Nguyên Tower Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Chung cư Thái Nguyên Tower được xây dựng tại trung tâm thành phố Thái Nguyên có view nhìn bao quát xung quanh thành phố. Đây...

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ The Matrix One tinh tế và sang trọng

 22/11 vừa qua, đơn vị phát triển dự án đã chính thức công bố ra mắt dự án The Matrix One Mễ Trì, được tận...

Thị trường quan tâm mua bán đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Nhiều năm gần đây, nhu cầu mở rộng đất ở, đất kinh doanh và đầu tư càng trở nên sôi nổi. Hà Nội đang từng...