Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
2
Tháng
2
0
Ngày

Biệt thự mặt hồ Dương Nội Bách Hợp Thủy chuẩn bị ra các căn vị trí đẹp

Biệt thự mặt hồ Dương Nội Bách Hợp Thủy là những căn thuộc 2 dự án An Vượng Villa và An Khang Villa. Tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, một đô thị xanh có hạ tầng đồng bộ. Các căn biệt thự mặt hồ Dương Nội Bách Hợp Thủy thừa trở thành những căn Hot nhất dự án. Được nhiều khách hàng hỏi nhất và nhiều khách hàng sẵn sàng mua với mức giá cao hơn.

BIỆT THỰ MẶT HỒ DƯƠNG NỘI BÁCH HỢP THỦY

Hồ Dương Nội hay còn gọi là Hồ Bách Hợp Thủy là một hồ tự nhiên rộng 12 hecta. Tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, Hồ Dương Nội được quy hoạch trở thành công viên lớn tại Hà Nội. Tập đoàn Nam Cường với vị trí chủ đầu tư đã triển khai xây dựng Hồ Dương Nội trở thành Công viên Thiên văn Học. Với việc sở hữu nhiều tiện ích cao cấp hấp dẫn nên các biệt thự mặt Hồ Dương Nội trở nên thu hút người quan tâm hơn nhiều khu khác trong đô thị.

Biệt thự mặt hồ Dương Nội có 2 loại là biệt thự An Vượng Villa và biệt thự An Khang Villa. Trong đó, biệt thự An Khang Villa đã được triển khai xây dựng và có tới hơn 60% cư dân đã về ở. Không phải là dự án được triển khai sớm như biệt thự An Khang Villa, biệt thự An Vượng Villa hiện mới chuẩn bị có kế hoạch ra sản phẩm.

Theo thông tin chưa chính thức, biệt thự An Vượng Villa được tập đoàn Nam Cường lên kế hoạch vào tháng 6, cuối tháng 6 sẽ khởi công.

NHỮNG LỢI THẾ CỦA BIỆT THỰ MẶT HỒ DƯƠNG NỘI

Biệt thự mặt hồ Dương Nội sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt không dự án nào ở Hà Nội hiện tại có được.

Điều đầu tiên phải kể tới là những biệt thự mặt hồ Dương Nội sở hữu vị trí ven hồ điều hòa và công viên thiên văn học sầm uất. Đây là vị trí thuận lợi cho việc sinh sống và kinh doanh dịch vụ ven hồ.

Những căn biệt thự ven hồ Dương Nội sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông, ở mặt đường lớn hoặc ngay mặt đường Lê Quang Đạo hoặc Ngô Thì Nhậm kéo dài. Đây là những tuyến đường huyết mạch nối đô thị với các khu vực lân cận.

Song song với vị trí thuận lợi về giao thông, biệt thự mặt hồ Dương Nội còn tọa lạc rất gần trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông và bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông. Đây là 2 dự án được các tập đoàn Nhật đầu tư xây dựng.

Ngoài ra, biệt thự mặt hồ Dương Nội còn tọa lạc ngay cạnh công viên nối tiếp duy nhất tại Hà Nội. Đó là công viên Thiên Văn Học nối tiếp công viên cảnh quan của quận Hà Đông. Tạo nên một vị trí rộng và thoáng trải dài khắp hơn 20 hecta.

Biệt thự mặt hồ Dương Nội sở hữu không gian sống tuyệt vời với hồ rộng lớn, thoáng mát. Công viên Thiên Văn Học có nhiều tiện ích cao cấp hiện đạ, môi trường trong lành và bình an.

Tin liên quan

Biệt thự An Vượng villa view hướng công viên thiên văn học

Biệt thự an Vượng là một trong những phân khu dự án vàng của khu đô thị Nam Cường đang được khách hàng và các...

Biệt thự An Vượng có phong cách thượng lưu với 4 điểm đặc biệt

Cư dân sinh sống tại biệt thự An Vượng villa khẳng định đẳng cấp thượng lưu với bốn tiêu chí đặc biệt làm nên sự...

Cư dân biệt thự An Vượng sống khỏe với hệ thống ý tế quốc gia

Những cư dân tương lai sinh sống tại biệt thự An Vượng Nam Cường sẽ không cần phải lo lắng về sức khỏe với ngoài...

Cư dân biệt thự An Vượng hưởng tiện ích giáo dục đẳng cấp quốc tế

Tiểu khu dự án biệt thự An Vượng villa là một trong những phân khu bất động sản thuộc khu đô thị Nam Cường Dương...

Dự án biệt thự An Vượng villa sở hữu nhiều tiện ích sống cao cấp

Biệt thự an Vượng villa là một trong những dự án bất động sản với hệ thông các căn hộ biệt thự vườn cao cấp...